top of page

IN PERSON AUCTION BY VINTAGE VIN

Public·62 members
thanh tran
thanh tran

Top 07 mẫu chậu trồng cây mai vàng 2023


Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 thì ngoài 1 cây mai vàng sai hoa, bạn còn phải chú ý đến chậu trồng mai, bởi một cây hoa mai đẹp lại được trồng trong chậu với ngoại hình và giá trị tương thích sở hữu nó sẽ khiến cho nâng cao giá trị của cây lên gấp nhiều lần.


nếu như bạn vẫn chưa chưa chọn được một dòng chậu mai đẹp, hoặc đơn giản bạn muốn thay áo mới cho cây mai nhà mình thì tham khảo ngay Top 7 loại chậu trồng cây mai vàng 2023 đến trong khoảng Nông nghiệp phố nhé.


A. Phương pháp chọn chậu cho cây mai vàng

a. Ý kiến chọn chậu cho cây mai

Về ý kiến chọn chậu cho cách trồng mai phôi, thường sẽ chia ra 2 hướng ấy là người chú trọng đến giá trị của cây hơn giá trị của chậu và người cho cho rằng trị giá giữa cây mai và chậu phải mang sự tương quan thẫm mỹ mang nhau.

Thật ra, một cây mai đẹp lại được trồng trong chậu mang ngoại hình và giá trị tương hợp mang nó, sẽ làm nâng cao giá trị của cây lên gấp nhiều lần. Không những thế, bạn cũng phải chú ý kích thước chậu trồng mai cần phải cân đối mang cây mai.

b. Kích thước chậu trồng mai

Kích thước chậu trồng mai phải phù hợp mang chiều cao của cây và tán lá của cây, tán lá của cây càng rộng thì mặt chậu cũng phải rộng, sao cho tương đương với diện tích của bóng râm tán lá chiếu xuống mặt chậu.


tuy nhiên, dung tích của chậu phải đựng đủ lượng đất cần để sản xuất dinh dưỡng nuôi cây, đáy chậu phải đủ sâu để đáp ứng được nhu cầu sinh trưởng của bộ rễ cây mai vàng.

đặc trưng, vì cây mai vàng ko chịu được đất trồng ngập úng, nên chậu trồng mai đẹp nhu yếu từ hai lỗ thoát nước trở lên ở phần đáy chậu, giảm thiểu đọng nước làm thối rễ, hư cây.


Và rút cục, đối sở hữu cây mai vàng còn nhỏ, cây chưa trưởng thành, các cây mai vàng còn vững mạnh về chiều cao và tán lá, bạn cần thay chậu khoảng 1 lần/ năm để đảm bảo đủ không gian tăng trưởng cho rễ cây.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • vintagevincompany
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
 • Florian Geyer
  Florian Geyer
 • Eva White
  Eva White
bottom of page