top of page

IN PERSON AUCTION BY VINTAGE VIN

Public·63 members
Snake Boon
Snake Boon

khiến giàu từ phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì say mê nghề tạo hình mai đã Tìm hiểu, học về công nghệ trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. Lúc đã có tay nghề, anh khởi đầu đi làm mướn cho những đơn vị chuyên về tạo dáng mai để thoả mãn niềm mê say và sở hữu thêm thu nhập.

Sau phổ biến năm gắn bó có công tác chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được phổ thông kinh nghiệm, tới năm 2017, anh có mặt trên thị trường tổ chức mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tìm phôi mai về để tạo dáng bán lại cho lái buôn và người chơi kiểng.

Xem thêm: các giống mai vàng hiện nay.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về công nghệ coi sóc, cách thức nuôi phôi, khoa học cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. Lúc phôi mai đến thời kì thu hoạch, đơn vị tôi sẽ xuống tận vườn thu mua về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

những phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ có chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp lôi kéo quý khách, cần chú trọng khâu khiến gốc. Ngoài ra, thời kỳ cắt, tỉa… cũng phải khôn cùng kĩ càng. Sau lúc hoàn tất những quá trình phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng phố hội. Cách làm này giúp anh PR sản phẩm phổ thông hơn tới sở hữu mọi người, tiếp cận người mua, thuận tiện tiêu thụ. Khách hàng có thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page