top of page

IN PERSON AUCTION BY VINTAGE VIN

Public·62 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng đẹp nhất, với giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? đẹp và “khủng” luôn là thứ làm cho người khác trầm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng hấp dẫn nhất và với giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


cách trồng mai phôi trong khoảng lâu đã trở nên thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào các dịp này, người người thân nhà thường mua cho mình những cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình song song biểu thị độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng sở hữu trị giá cao khiến cho nhiều người phải trầm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và với trị giá “khủng” tại Việt Nam.

một.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá lớn to nhưng điều khiến cây mai vàng này trở nên thi thoảng và với trị giá là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và với tuyến phố kính 40cm mang nguyên nhân trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp 2,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

có giá bán hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và toàn bộ nụ. Cây không rõ độ tuổi các được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít ra 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và sở hữu tán rộng hơn 8m của gia đình ông è cổ Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã mang hơn 40 năm và được nhiều người hỏi tìm mang giá sắp hai tỷ đồng.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • vintagevincompany
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
 • Florian Geyer
  Florian Geyer
 • Eva White
  Eva White
bottom of page