top of page

IN PERSON AUCTION BY VINTAGE VIN

Public·62 members
thanh tran
thanh tran

những mẫu MAI VÀNG đẹp nhất Ở VIỆT NAM bây giờ

những kinh nghiệm chọn lựa chậu mai đẹp và phù hợp tên thường gọi là hoa mai vàng hay cây mai vàng (Tên khoa học: Ochna integerrima) mang thể sống trên một trăm năm, gốc lớn rễ lồi lõm, thân xù xì, cành nhánh phổ thông, lá mọc xen. Ngoài tự nhiên, số đông các giống mai vàng tự rụng lá vào mùa Đông và ra hoa vào mùa Xuân.


phôi mai vàng bonsai ngẫu nhiên mang mùi thơm nồng cháy vào buổi sáng, và mùi hương sẽ mất dần vào các thời điểm còn lại trong ngày. Vì vậy, chúng ta thường lặt hết lá vào tháng chạp âm lịch, để kích thích cho cây mai ra hoa rộ vào dịp Tết Nguyên Đán.

Trên thế nam nữ tới năm 2019 bây giờ, ước lượng có hơn 30 giống mai vàng những loại. Trong số đấy, những dòng mai vàng được phát hiện sinh sống tại Việt Nam đạt Con số xấp xỉ 2/3, cho thấy quốc gia Việt Nam được trời phú cho quang cảnh thiên nhiên rất chi là đẹp và đa dạng.

Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến người mua thông tin các chiếc mai vàng cuốn hút nhất tại Việt Nam mà phần lớn những nghệ nhân cây cảnh bonsai săn mua, có cái cực hiếm, giá trị cao lên tới hàng tỷ đồng.

1. Mai núi

Hay còn gọi là mai rừng, là dòng mai vàng số trong núi rừng với số lượng cánh từ 12 cho đến 18 cánh, có lúc còn hơn thế nữa. Mai này mọc trên những núi đá khô khốc và sống cốt yếu bằng khá sương, nước mưa và nước ngầm trong lòng đất cộng mang khí hậu ẩm ướt của miền núi. Loài mai này thường xuất hiện rộng rãi tại những vùng núi thuộc Tây Nguyên và nước bạn Campuchia.

hai. Mai sẻ

Là 1 cái mai vàng chuyên mọc ở những vùng cát trắng sắp biển. Loại mai vàng này sở hữu thân suôn thẳng và tròn và trổ bông thưa thớt. Nếu chúng trổ năm cánh thì gọi là mai sẻ, còn nếu như với hơn năm cánh thì đúng là dòng mai động.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • vintagevincompany
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
 • Florian Geyer
  Florian Geyer
 • Eva White
  Eva White
bottom of page