top of page

IN PERSON AUCTION BY VINTAGE VIN

Public·63 members
thanh tran
thanh tran

Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam ở miền nam rất nhiều, dịp tết người ta thường hay đặt 1 chậu mai trong nhà để chơi tết. Có người sở hữu sẵn, với người thì đi sắm, với người thuê mai về chơi. Nhưng đề cập về mai khủng thì rất thi thoảng, hãy cộng chúng tôi xem những chậu mai vàng khủng nhất nhé!

Cây Mai Vàng 30 tỷ của đại gia Bến Tre

Cây mai khôn cùng khủng được Anh Bảo một đại gia ở Bến Tre tậu về và đặt tại vườn. Cây không chỉ có bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng cực kỳ to. Riêng tiền chuyên chở cây mai về đến Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai lớn nhất Việt Nam ngày nay.Cây với chiều cao so có mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc mẫu mai vàng nguyên thủy trong khoảng rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác ví như được giá theo chủ nhân.

Cây mai vàng 2,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 có 1 gốc mai gần 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá gần hai.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, có trục đường kính gần 40cm, cây mai này vượt bậc nhất tại hội hoa xuân ở đây.

phôi mai vàng là gì lớn và khủng này là 1 trong những báu vật của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít nhất 3 thế hệ và với độ tuổi ước tính lên tới 300 năm. Cây mai có căn do căn nguyên trong khoảng Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa to nhất miền Nam, được mở tới nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" phổ biến cây mai "đẹp chưa từng thấy" làm cho người xem phải đê mê khâm phục quên cả thời gian. Các cây mai giống vô cùng quý hiếm, sở hữu tuổi hàng trăm năm, được xem như các báu vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng sở hữu Cây mai vàng được định giá khoảng hai tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi không rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít ra nó đã trải qua hai đời người". Tán cây dày đặc và vẫn gần như nụ. Khách tham quan trằm trồ chụp ảnh sở hữu mai.

Khác sở hữu cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ lớn của tán cây

Cây mai vàng một,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

nhiều người đi ngang cầu quang đãng Trung thuộc quận cái Răng, TP Cần Thơ tò mò lúc thấy xuất hiện một cây mai siêu "khủng", được rao bán mang giá lên đến một,6 tỉ đồng.

chủ nhân cây mai "khủng" là anh Tạ trằn Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay phương pháp đây sáu tháng anh sắm lại cây mai từ 1 nhà vườn chuyên về khiến cho kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây với thể là gốc mai đẹp và độc nhất ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương ý hợp tâm đầu.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page