top of page

IN PERSON AUCTION BY VINTAGE VIN

Public·63 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng hấp dẫn nhất, mang giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? luôn là thứ làm người khác trằm trồ và là niềm tự hào của các nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng đẹp nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!Chơi mai từ lâu đã trở nên thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường tìm cho mình những cây mai vàng cuốn hút nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình đồng thời diễn đạt độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng sở hữu trị giá cao làm cho nhiều người phải trằm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và có trị giá “khủng” tại Việt Nam.

1.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá lớn to nhưng điều khiến cây mai vàng này trở thành thảng hoặc và có trị giá là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và sở hữu con đường kính 40cm có duyên do từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần 2,5 tỷ đồng.

hai.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

có mức giá hai tỷ đồng, mai phôi là gì của nghệ nhân Đồng Tháp làm người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và phần đông nụ. Cây không rõ độ tuổi những được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua ít nhất 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và sở hữu tán rộng hơn 8m của gia đình ông è Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được phổ biến người hỏi sắm mang giá gần 2 tỷ đồng.

4.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

Cây mai này thuộc sở hữu của anh Tạ è cổ Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây mang dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã sở hữu tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán có giá thành một,6 tỷ đồng.

5.Cây mai vàng hai tỷ của nghệ nhân ở Gia Lai

Cây mai vàng này của anh Trương Hoài Phong - Gia Lai là loài mai hồng điệp giống cúc được anh khẳng định hơn 100 tuổi và đã trải qua 3 thế hệ của gia đình anh. Điểm độc đáo của cây mai này là sở hữu 5 thân, mỗi thân đều mang búp lớn và đều. Cây được anh rao bán với giá thành hai tỷ đồng.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page